Về chúng tôi

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, với những công nghệ mới nhất đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi công trình.

Yunsung Vina cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu. Phân phối các thiết bị báo cháy tự động, thiết bị chữa cháy bằng nước, chữa cháy tự động bằng khí CO2, N2 và khí sạch FM-200. Cùng với dây truyền nạp khí công nghệ Hàn Quốc lớn nhất Việt Nam được kiểm định bởi cơ quan quản lý PCCC.

Năm 2022 Yunsung Vina là đơn vị đi đầu nhập khẩu dòng sản phẩm mới- CPVC cho hệ thống chữa cháy Sprinkler tự động theo quy chuẩn QCVN 03:2021/BCA và TCVN 12653-1&2:2019. Gồm 2 dòng sản phẩm Cpvc Yunsung Vina/ Trung Quốc,  Cpvc Aikang/ Hàn Quốc được kiểm định và cấp giấy chứng nhận kiểm định bởi cục PCCC.

 

Yunsung Vina nhập khẩu, phân phối các sản phẩm:

  • Ống CPVC Yusung Vina
  • Ống CPVC Aikang/ Hàn Quốc
  • Hệ thống báo cháy SD3/Pháp
  • Nhập khẩu, phân phối hệ thống chữa cháy khí FM200-Masteco/Hàn Quốc
  • Dịch vụ nạp khí FM200/HFC-125
  • Phân phối ống gió, van gió chống cháy EI
  • Phân phối tấm chống cháy, tấm ngăn cháy

Thành lập vào tháng 3/2014, là công ty liên doanh giữa Hàn Quốc và Việt Nam, YUNSUNG VINA có hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến hàng đầu đẳng cấp thế giới và tiêu chuẩn chất lượng ISO mới nhất cho các quy trình sản xuất.

Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã liên tục phát triển công nghệ, nghiên cứu và đầu tư các cơ sở và trang thiết bị hiện đại nhất để cho ra  những sản phẩm chất lượng cao.

Thông qua sự hợp tác với công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, với  kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ kỹ sư có trình độ được đào tạo cơ bản, Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe và thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi đã từng bước chiếm lĩnh thị trường và ngày càng tạo ra cho khách hàng những giá trị mới. Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm ngày càng an toàn và thân thiện hơn với môi trường, chúng tôi đang hướng đến một tương lai bền vững đồng hành cũng khách hàng trong tất cả sản phẩm và dịch vụ.

Sức mạnh chính của chúng tôi nằm ở việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi sẽ làm hết sức mình hàng ngày để bước đi trước tạo ra một nền tảng vững chắc và tin tưởng rằng nó sẽ dẫn dắt chúng tôi cạnh tranh hơn với vai trò nhà sản xuất hàng đầu và mục tiêu hướng đến xuất khẩu sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.