Ống CPVC Yunsung Vina cho hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler

Ống và phụ tùng đường ống CPVC Yunsung Vina đã đạt đầy đủ 23 tiêu chí thử nghiệm trong TCVN 12653-1&2 và QCVN 03:2021/BCA. Được kiểm định và cấp giấy chứng nhận kiểm định bởi cục PCCC.

Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về CPVC cho các bạn biết.

  1. CPVC là gì? CPVC là Chlorinated PolyVinyl Chloride
Cấu tạo CPVC
  • Polyvinyl Clorua Clo hóa (CPVC) đã trở thành một loại nhựa nhiệt kỹ thuật quan trọng do chi phí tương đối thấp, nhiệt độ hóa thủy tinh cao, nhiệt độ gây biến dạng nhiệt cao, tính trơ về hóa học và các đặc tính cơ học, điện môi, lửa và khói. CPVC lần đầu tiên được thương mại hóa bởi Lubrizol Advanced Material, Inc. (trước đây là Noveon) vào đầu những năm 1960 và từ đó đã chứng minh giá trị của nó trong đa dạng các ứng dụng công nghiệp, với nhiệt độ sử dụng cao và khả năng chống ăn mòn hóa chất tuyệt vời. Bên cạnh đường ống và phụ kiện, nhiều sản phẩm xử lý chất lỏng công nghiệp khác có sẵn trong Corzan® CPVC bao gồm máy bơm, van, bộ lọc, bộ lọc, tháp và ống dẫn, cũng như tấm CPVC để chế tạo vào bể chứa, máy lọc khói, đường kính lớn ống dẫn, và lót bể.
  • Về mặt khái niệm, CPVC là một homopolyme PVC đã bị phản ứng clo hóa. Thông thường, clo và PVC phản ứng theo cơ chế gốc tự do cơ bản. Điều này có thể được đưa ra bằng nhiều cách tiếp cận khác nhau bằng cách sử dụng năng lượng nhiệt và / hoặc tia cực tím để thực hiện phản ứng.
  • Hàm lượng clo của PVC gốc có thể tăng từ 56,7% lên cao tới 74%, mặc dù thông thường hầu hết các loại nhựa CPVC thương mại đều có từ 63 đến 69% clo. Khi hàm lượng clo trong CPVC tăng lên, nhiệt độ chuyển hóa thủy tinh (Tg) của polymer tăng đáng kể. Ngoài ra, khi trọng lượng phân tử của PVC cơ sở tăng lên, có sự gia tăng tỷ lệ nhỏ hơn trong (Tg) ở mức tương đương của clo.

2. CPVC có đặc tính gì? 

CPVC Yunsung chống ăn mòn & thân thiện với môi trường.

  • Ống CPVC Yunsung không sinh ra lớp gỉ sét, có tính chống ăn mòn và chống ma sát vượt trội. Hơn nữa ống CPVC có thể chịu được sự ăn mòn của axit, kiềm và muối. Với nguyên liệu kháng khuẩn giúp ức chế tạo vi khuẩn.

Vì vậy sẽ không có hiện tượng bị đóng cặn hay tắc đầu phun Sprinkler. Ống Cpvc Yunsung và chất kết dính là vật liệu vô hại đối với con người hay hệ sinh thái của chúng ta.

Tính cháy của CPVC Yunsung Vina

  • Khi cháy không lây lan ngọn lửa. Bề mặt ngoài của ống tạo thành lớp bụi than để bảo vệ mặt trong đường ống.
  • Độc tính của khói thấp hơn so với vật liệu kiến trúc thông thường.

Thử nghiệm cháy đối với vật liệu đường ống CPVC

Hơn nữa việc lắp đặt ống CPVC rất dễ dàng và nhanh chóng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà ko lựa chọn ống CPVC Yunsung Vina cho hệ thống chữa cháy Sprinkler tự động.

Liên hệ chúng tôi:

Công ty TNHH Yunsung Vina

  • Địa chỉ: Tầng 11, Toà ADI, Đường Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0971.799.114
  • Email: cskh.yunsungvina@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese