CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO GIỚI THIỆU – VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ PCCC MỚI CỦA ASG GROUP – ĐỐI TÁC A79/ALPHANAM GROUP

Vấn đề về PCCC đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều đơn vị như chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, tổng thầu hiện nay. ASG group đã có buổi trao đổi về các giải pháp phòng cháy chữa cháy với đơn vị A79 – Alphanam với chủ đề: “Vật liệu và Thiết bị PCCC của ASG group”. Chúng tôi đã mang đến Bộ giải pháp tổng thể các ứng dụng, vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu ngành PCCC cho các công trình, ý nghĩa quan trọng trong công tác PCCC.

ASG Group bao gồm 3 công ty có kinh nghiệm về cung cấp giải pháp PCCC hàng đầu khu vực miền bắc cũng như toàn quốc.

Mở đầu chương trình Hội thảo, Mr. Đỗ Kim Hoàng đã giới thiệu đôi nét tổng quan về ASG group, những sản phẩm được sản xuất, nhập khẩu và phân phối của ASG. Quy mô về nhân sự, nhà máy và những kỳ vọng của ASG trong năm 2023.

Tham gia lắng nghe buổi đào tạo, có sự góp mặt của Mr. Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty CP A79 cùng toàn thế các thành viên đến từ nhiều phòng ban khác của công ty.

Sau đó, Mr. Nguyễn Tiến Thật – trưởng phòng kinh tế kỹ thuật của Cty CP Vitduct đã giới thiệu những sản phẩm chủ đạo của Vitduct là ống gió và van gió chống cháy. Những dòng sản phẩm này được quan tâm rất cao vì tính ứng dụng của nó trong thực tế các công trình hiện nay.

Tiếp đến Công ty TNHH Yunsung Vina mang đến giải pháp mới, sản phẩm mới Ống CPVC Yunsung Vina cho hệ thống chữa cháy Sprinkler – một giải pháp tiên phong, sở hữu những tính năng ưu việt nhằm thay thế sản phẩm ống thép mạ kẽm truyền thống.

Mặc dù, sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với ống thép truyền thống nhưng tính tổng thể về giá thành bao gồm vật liệu và nhân công lắp đặt thì sự chênh lệch là không quá cao, đủ để các Chủ đầu tư cân nhắc và thay đổi ngay trong những dự án tới đây. Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là sản phẩm mang tính đột phá nhất từ trước tới nay của ngành PCCC Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến buổi hội thảo là những clip hướng dẫn lắp đặt rất trực quan, rõ ràng, chi tiết đi kèm những sản phẩm mẫu thực tế.

Cuối cùng, Công ty cổ phần công nghệ thiết bị Phương Nam ( PNTEC) đem đến bộ giải pháp toàn diện là hệ thống chữa cháy khí FM – 200 tự động bằng khí HFC-227ea, đầu phun Sprinkler Masteco, Hệ thống VMSF-1 được thiết kế chuyên dụng cho các phòng kỹ thuật điện, trục kỹ thuật điện, các khu vực có diện tích nhỏ mà không thích hợp cho hệ thống chữa cháy bằng nước, bằng bột …

Trong suốt thời gian chia sẻ, chúng tôi đã nhận được nhiều sự tương tác và câu hỏi đặt ra từ các kiến trúc sư, kỹ sư của Công ty CP A79 về các sản phẩm, các tiêu chuẩn áp dụng, quy trình thẩm định, nghiệm thu dự án… và đều đã được giải đáp, giúp cho không khí của chương trình hội thảo thêm phần sôi động.

Kết thúc buổi hội thảo, ASG Group rất cảm ơn Công ty CP A79 – Tâp đoàn Alphanam đã dành thời gian hơn 2 tiếng đồng hồ lắng nghe chúng tôi được chia sẻ giới thiệu những sản phẩm, những giải pháp mới nhất, hiện đại nhất trong ngành PCCC hiện nay tới quý công ty và tập đoàn. Hi vọng rằng thời gian tới ASG group sẽ có nhiều dịp hơn nữa được hợp tác cùng với các quý đối tác, bạn hàng trên phạm vi toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese